Movie free เครื่องบินซิ่ง ชิงเจ้าเวหา

Movie free เครื่องบินซิ่ง ชิงเจ้าเวหา

Movie free เครื่องบินซิ่งชิงเจ้าเวหา วันนี้เราก็มีการ์ตูนมาเล่า ให้เพื่อน ๆ ได้ฟังกันอีกเช่นเคย จะเป็นเรื่องเกี่ยวกับ เครื่องบินพ่นยา ที่เขานั้นอยากจะผันตัวเอง กลายมาเป็นเครื่องบินนักแข่ง เขานั้นต้องฝึกฝนตัวเอง ในการบิน ถึงจะสามารถบินเทียบกับ คนอื่น ๆ ได้ เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ไปติดตามกันได้เลย dumovieonline.com

Movie free PLANES เครื่องบินซิ่ง

เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ พระเอกของเรา มีชื่อว่า ดัสตี้ ตัวของเขานั้นเป็นเครื่องบินพ่นยา ในแต่ละวันนั้น หน้าที่ของเขาคือ การพ่นยาฆ่าแมลงในสวนต่าง ๆ ดีสตี้นั้นเบื่อกับงานประจำของเขาที่ทำอยู่ เขาอยากที่จะไปลงแข่ง ชิงเจ้าเวหา ในเมืองของดัสตี้นั้น มีเพื่อนที่เป็นรถยนต์ และ เครื่องบิน

รถคันสีเขียว มีชื่อว่า ชัค และรถคันสีเทามีชื่อว่า สปาร์คกี้ ชัคก็ได้เล่นเป็น ผู้สั่งการบินให้กับพระเอก และดัสตี้ก็ซ้อมบินอยู่ ในทุ่งข้าวโพดของเขา บินไปบินมา จนเครื่องยนต์ของเขานั้นเสีย พระเอกได้มาหา ดอดดี้ ช่างคนสวย เธอได้เตือนพระเอกว่า อย่าเร่งความเร็วสูงมาก แถมเธอก็บอกด้วยว่า ดัสตี้นั้น ไม่ได้ถูกสร้างมาสำหรับการบิน

และถ้าหากพระเอกยังฝืน เครื่องของเขาก็อาจจะพังได้เลย แต่พระเอกก็ไม่สนใจ แถมยังชวนเธอไปเป็นผู้ช่วย ในการคัดเลือก นักแข่งชิงเจ้าเวหากับเขาอีก ในข่าวก็ได้บอกว่าการแข่งนั้น จะเริ่มในอีก 2 สัปดาห์ และในการแข่งนี้ก็มี อุบัติเหตุเกิดขึ้นมากมาย จนทำให้เครื่องบินเกิดความเสียหาย ชัคได้บอกกับพระเอก ว่าบางทีเราต้องหาตัวช่วย

นั้นก็คือ สคริปเปอร์ เขานั้นเป็นฮีโร่สงคราม แถมเขาก็ยังเคยเป็นครูฝึกบิน ให้แก่กองทัพอีกด้วย ว่าแล้วทั้ง 2 คนก็ได้มาหาพี่แกทันที พระเอกได้กดกระดิ่งบ้านของเขา และแล้วสคริปเปอร์ก็ได้เปิดประตูออกมา ดัสตี้ก็ได้บอกว่าเขานั้น กำลังจะลงแข่งซิ่งเจ้าเวหา และอยากให้สคริปเปอร์นั้น สอนเขาหน่อย แต่ตาลุงก็ไม่สนใจพระเอก

และจะไม่สอนอะไรให้ด้วย ลุงได้บอกพระเอกว่า ถ้าเขาไปลงแข่งในครั้งนี้ เขานั้นอาจจะตายในสนามก็ได้ ทำให้พระเอกของเรานั้นอึ้งไปเลย แต่ดัสตี้ก็ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจนั้น พี่แกและทีมงาน ก็ได้มาที่การคัดตัว การแข่งเจ้าเวหา ที่นี้มันก็มีนักแข่งเก่ง ๆ เต็มไปหมด พระเอกก็ได้เจอกับนักแข่งเจ้าเวหา ของจริง แชมป์เก่า 3 สมัย

ฉายาของเขานั้นก็คือ ทอร์นาโดสีเขียว เขามีนามว่า ริสริกเกอร์ โฆษกก็ได้บอกกติกา ของการแข่งในครั้งนี้ ว่าวันนี้ใครทำเวลาได้ดีที่สุด ติด 1 ใน 5 คน จะเข้ารอบสุดท้ายในการแข่ง เจ้าเวหาบินรอบโลก และแล้วเครื่องบินทุก ๆ ลำที่ลงแข่ง ก็ได้บินในสนามการแข่งขัน และมันก็ได้มาถึงรอบของดัสตี้แล้ว ชัคมันก็ได้คิดฉายาให้กับพระเอกว่า

Strut Jetstream ทุกคนต่างหัวเราะพระเอก เพราะว่าเขาคือเครื่องบินพ่นยา มีแต่คนดูถูกเขา แต่แล้วพระเอกของเรา ก็พุ่งออกไปอย่างเร็ว และทำเวลาได้ดีเสียด้วย แต่สุดท้ายพระเอก ก็ติดอันดับที่ 6 พระเอกของเราเศร้ามาก เขาได้กลับมาพ่นยาที่ไร่ข้าวโพดของเขาเหมือนเดิม สคริปเปอร์ก็ได้แอบมอง พระเอกอยู่ห่าง ๆ

แต่แล้วในวันหนึ่ง โฆษก ก็ได้มาที่เมืองนี้ เพื่อมาตามหาตัวพระเอก พระเอกก็ได้โผล่มา และบอกว่า คนที่ตามหาอยู่ก็คือเขานั้นเอง ผู้จัดก็ได้บอกว่า คนที่ได้อันดับที่ 5 นั้น มีการใช้สารบางอย่าง เลยถูกตัดสิทธิ์ไป ทำให้คนที่ได้ที่ 6 ได้เข้าการแข่งขันแทน นั้นหมายความว่า ดัสตี้ได้เข้าร่วมการแข่งในครั้งนี้ แต่ในความดีใจนั้น

พระเอกก็ต้องมาคิดมาก เพราะว่าเขานั้นต้องบิน ข้ามโลกกันเลยทีเดียว สคริปเปอร์ก็ได้มาหาพระเอก แล้วบอกว่า นี้มันคือการคิดสั้นแท้ ๆ เพราะว่านายจะตายก่อนถึง เส้นชัยแน่นอน และดัสตี้นั้นก็ยังบินไม่เป็น ลุงเลยอยากให้จะพระเอก ออกจากการแข่งขัน แต่พระเอกของเราก็ไม่ยอม จนลุงคิดที่จะสอนการบินให้กับพระเอก ในวันต่อมา

ดัสตี้ก็ได้มาซ้อม กับสคริปเปอร์ พี่แกก็ได้โชว์การบินให้ตาลุงเห็น ว่าเขานั้นบินเก่งขนาดไหน ตาลุงก็ได้บอกว่า ที่นายทำนั้นมันห่วยแตกมากเลย พระเอกต้องการเพิ่มความเร็วมากกว่านี้ ตาลุงก็ได้บอกว่า นายเห็นก้อนเมฆด้านบนไหม นั้นคือเส้นทางความเร็วสูงบนท้องฟ้า และมันก็มีลม ช่วยปะทะหนุนให้เร็วขึ้น ว่าแล้วดัสตี้ก็บินขึ้นไปด้านบน

แต่พี่แกนั้น กลัวความสูงมาก เขาเลยตกลงมาจากบนฟ้า หลังจากนั้นพระเอกก็ได้มาบอกกับลุงว่า เขานั้นกลัวความสูง เพราะว่าเขาเองไม่เคยบิน เกิน 1000 ฟุตเลย ลุงก็ได้รู้แล้วว่า พระเอกเป็นพวกบินต่ำ ลุงก็เคยคิดจะสอนการบินต่ำ ที่เร็วขึ้นกับพระเอก โดยลุงนั้น จะใช้เครื่องบินที่บินสูงลำหนึ่ง และให้พระเอกบินตามเงาให้ทัน

พระเอกก็ได้ใช้เทคนิค ตามที่ลุงบอกมา แต่สุดท้ายก็เอาชนะ เครื่องบินที่บินสูงลำนั้นไม่ได้ พระเอกก็ซ้อมแล้ว ซ้อมอีก ดอดตี้ก็ได้มาปรับปรุงเครื่อง ให้กับพระเอกด้วย เพื่อที่จะทำให้เขานั้นบินได้เร็วขึ้น และพระเอกก็ได้กลับมาซ้อมอย่างหนักหน่วง จนในที่สุด พระเอกของเราก็สามารถบินเอาชนะ เงาของเครื่องบินลำนั้นได้สำเร็จ

พระเอกก็ได้รับ สัญลักษณ์ฝูงบิน ของตาลุงคนนั้นอีกด้วย และตาลุงก็ได้บอกว่า พนะเอกของเรานั้น พร้อมในการแข่งขันแล้ว ทุกคนก็ได้มาอวยพรให้กับพระเอก พระเอกได้เดินทางมาที่ นิวยอร์ก เพื่อเข้าการแข่งขัน จนมาถึงที่เต้นการแข่งขัน เขาก็ได้เจอกับ บลูด็อก นักแข่งสุดหล่อคนหนึ่ง ซึ่งพระเอกของเราชื่นชมเขาอย่างแรง แต่เขาไม่สนใจเลย

เขานั้นบอกว่า ในการแข่งขันนั้น ตัวใครตัวมัน และพระเอกก็ได้มาเจอกับ เครื่องบินสุดสวยลำหนึ่ง เธอมีชื่อว่า ชาร์นี้ ส่วนไอ้หน้าเขียวก็ได้เข้ามาทักทายพระเอก และได้บอกว่า ดัสตี้นั้นจะทำให้การแข่งขัน น่าดูมากยิ่งขึ้น เพราะว่าทุก ๆ คนนั้นเฝ้าดูพระเอกเครื่องตกยังไงหละ และแล้วพระเอกก็ได้เจอกับ ไอ้หน้าเอ๋อคนหนึ่ง มันมีชื่อว่า เอวชู บาคาร่า

พี่แกนั้นก็พูดใหญ่เลย ว่าเขาเป็นทั้งนักแสดง และนักร้องด้วย จากนั้นนักข่าวก็ได้มารายงาน เกี่ยวกับการแข่งขันนี้ จะแบ่งการแข่งขันเป็นช่วง ๆ จะวัดกันที่ความอึด และความเร็ว ในตอนนี้นักแข่งทุก ๆ คนก็เตรียมพร้อมที่จะลงสนามกัน พระเอกของเราก็ได้เดินเข้าสู่สนาม และนี้ก็คือครั้งแรกด้วยที่มี เครื่องบินพ่นยาเข้าการแข่งขันนี้

 จุดเริ่มต้นของการแข่งขัน ในครั้งนี้

Movie free

ในสนามนั้นเอว ก็ได้เจอกับสาวสวยคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่า โรเชล ทุกคนก็ได้ติดเครื่องกัน ธงเขียวก็โบกสะบัด และการแข่งขันก็เริ่มขึ้น โดยสนามแรกนี้ จะเป็นการแข่งขันทางตรง จากนิวยอร์ค ข้ามไป ไอซ์แลนด์ ทุกคนก็บินตรงดิ่งไปยังเป้าหมายเลย แต่พระเอกของเรานั้น ก็เป็นคนเดียวก็บินต่ำที่สุด ผ่านร้อน ผ่านหนาว และพระเอกก็ผ่านสนามแรกมาได้

แต่พี่แกนั้นเกือบหนาวตายเลย ในที่พักของนักแข่งนี้ เอวมันก็ได้มาจีบโรเชล แต่เธอก็ไม่ได้สนใจอะไร พี่แกเลยแม้แต่น้อยเดียว แถมเธอก็ได้ด่าพี่แกเข้าให้ด้วย พระเอกก็ได้คุยกับทีมงานของเขา ว่าสนามแรกนี้ เขาเกือบตายเลยนะ ตาลุงก็ได้บอกพระเอกว่า นายต้องบินสูงกว่าเดิมนะ ส่วนสนามในวันพรุ่งนี้ จะเป็นแนววิบาก นายอาจจะทำได้ดีกว่าเดิม

และการแข่งขันสนาม 2 ก็ได้เริ่มขึ้น ทุกคนก็แข่งขันกันอย่างมัน เหมือนเดิม แต่จู่ ๆ เครื่องของบลูด็อก ก็เกิดขัดข้อง ทำให้น้ำมันนั้นเลอะเทอะหน้าเขา จนมองไม่เห็น เครื่องของเขาก็กำลังจะตก แต่พระเอกก็ได้โผล่มาช่วยเขาเอาไว้ และได้บอกเส้นทาง การบินให้แก่เขา จนบลูด็อกนั้นสามารถ ลงจอดได้อย่างปลอดภัย บลูด็อกก็ตกใจมาก

ที่พระเอกได้ช่วยชีวิตของเขา นั้นมันทำให้นาย อยู่อันดับสุดท้ายเลยนะ เขานั้นซึ่งใจ ที่พระเอกช่วยเขาเอาไว้ แบะในคืนนั้น ทุก ๆ คนก็ได้มาฉลองกัน พระเอกของเราได้มาเจอกับฟราน ที่เป็นหนึ่งในรถหกคัน ที่สามารถเปลี่ยนตัวเอง ให้กลายเป็นเครื่องบินได้ เขานั้นเป็นแฟนคลับตัวยง ของพระเอก เขาได้แนะนำว่าให้พระเอกนั้น ถอดเครื่องพ่นยาออก

เพราะว่ามันจะทำให้ บินได้เร็วขึ้นกว่าเดิม และแล้วพระเอกของเรา ก็ได้นำเครื่องพ่นยาออก ทำให้เขานั้นบินฉิวกว่าเดิม และสนามที่สาม ก็ได้เริ่มขึ้น เส้นทางจากเยอรมัน สู่อินเดีย เครื่องทุก ๆ ลำต้องบินต่ำกว่า 1000 ฟุต มันก็เข้าทางของพระเอกเลย จนตอนนี้พระเอกของเรา ขึ้นมาอยู่ที่ 8 แล้ว ไอ้หน้าเขียวมันก็เริ่มไม่พอใจ

นักข่าวนั้น ก็เริ่มไปสนใจพระเอก มันก็คิดที่จะเล่นไม่ซื่อ นักข่าวได้ถามพระเอกว่า เขานั้นไปฝึกบินมาจากไหน พระเอกก็ตอบว่า เขานั้นฝึกซ้อมกับสคริปเปอร์ และอยากให้เขามาดูที่นี้ด้วย ทำให้สคริปเปอร์ที่ดูอยู่ ทาง TV นั้นตัดสินใจ จะขึ้นบินอีกครั้ง แต่เขาก็ทำใจที่จะขึ้นบินไม่ได้ เรื่องราวยังไม่จบ สามารถหารับชมได้ที่ chambanordic.com

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ดูหนังออนไลน์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร