Du movie free online ล่าสุดขอบทะเลเลือด หนังฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย !!

Du movie free online

Du movie free online ล่าสุดขอบทะเลเลือด ไรอันล์พระเอกของเรื่องเขาเป็นนักวิชาการ เขาได้เดินทางไปพบกับนายพลกองทัพเรือคนหนึ่ง เพราะว่าเขาได้รับรูปภาพมารูปนึงจากเหล่งที่เชื่อถือได้ มันเป็นรูปของเรือดำน้ำรุ่นใหม่ของรัสเซีย ที่กำลังจะถูกปล่อยลงทะเลในเร็วๆนี้ ซึ่งมันก็มีขนาดใหญ่โตมากกว่าเรือดำน้ำทั่วไปมาก ขนาดที่ใหญ่โตมากกว่าปกติของมัน สามารถบรรทุกอาวุธได้เป็นจำนวนมาก

แต่สิ่งที่ผิดปกติมากที่สุดก็คือ ชิ้นส่วนอุปกรณ์ปริศนาที่ไม่รู้ว่าคืออะไร อาจจะเป็นเทคโนโลยีใหม่ของรัสเซียก็ได้ ซึ่งทางนายพลก็ได้สั่งให้พระเอกไปหาคำตอบมา เพราะตัวเขาก็ต้องการที่จะรู้เหมือนกัน ว่ารัสเซียมีไพ่เด็ดอะไรซ่อนอยู่หรือไม่ เพราะนั่นมันอาจจะนำปัญหามาให้กับอเมริกาได้ จากนั้นพระเอกจึงได้เดินทางไปหาคนๆหนึ่ง ซึ่งเขาเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องการออกแบบเรือดำน้ำ

ตอนนี้เขาทำงานในการออกแบบเรือดำน้ำกู้ภัย หลังจากที่เขาได้เห็นรูปภาพจากพระเอก เขาก็ได้นึกย้อนกลับไปถึงโปรเจคหนึ่ง มีช่วงหนึ่งที่ทางโซเวียด ได้พัฒนาเครื่องยนต์เรือดำน้ำแบบใหม่ ซึ่งมันเป็นเครื่องยนต์ที่ทำงานได้เงียบมาก ทำให้โซนาร์ทุกรุ่นที่มีอยู่ในโลกในตอนนี้ ไม่สามารถที่จะตรวจหามันเจอได้ แต่ว่าโครงการนี้มันได้จบลงไปแล้ว เพราะว่ามันไม่สามารถสร้างขึ้นมาได้จริง

และยังมีงบในการวิจัยที่สูงเกินไป อีกทั้งวัสดุที่จะใช้ในการสร้าง ยังเป็นแร่ที่หาได้ยากอีกด้วย แต่เมื่อไม่นานมานี้เขาได้รับข่าววงในมา ว่ามีการซื้อขายแร่ธาตุนี้จำนวนมากเมื่อ 6 ปีก่อน แต่ก็คิดไม่ถึงว่ามันจะถูกนำมาใช้ในโครงการนี้ ซึ่งมันมีความเป็นไปได้ที่สูงมาก เขาจึงได้ให้พระเอกไปทำการตรวจสอบ ว่าใครที่เป็นคนซื้อแร่พวกนี้ไป หากว่าเป็นทางรัสเซีย อุปกรณ์ที่พวกเขาได้เห็นอยู่ในภาพ

มันจะต้องเป็นเครื่องยนต์ชนิดใหม่นี้แน่นอน พระเอกก็ได้แจ้งเรื่องนี้ให้นายพลทราบ นายพลจึงได้สั่งให้หน่อยงานของรัฐบาล ทำการตรวจสอบเรื่องนี้ให้เร็วที่สุด ซึ่งผลมันก็ออกมาเป็นตามคาด พวกรัสเซียได้ใช้บริษัทเอกชนบังหน้าในการซื้อขาย แต่ว่าวัสดุทั้งหมดมันได้ถูกจัดส่งไปยังกองทัพเรือรัสเซีย เราสามารถ ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง เรื่องนี้ก่อนใครได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

เกิดอะไรขึ้นเมื่อเราดำน้ำที่ล่องหนได้ หายไปจากการควบคุมของกองทัพ

Du movie free online

Du movie free online ในขณะที่พวกพระเอกได้รู้ความจริงแล้ว ว่ารัสเซียได้มีการสร้างเครื่องยนต์เรือดำน้ำแบบใหม่ขึ้นมาได้สำเร็จ ซึ่งมันจะสามารถทำให้เรือดำน้ำล่องหนได้ นายพลก็ได้พาพระเอกไปรายงานเรื่องนี้ ต่อประธานาธิบดีและเบื้องบนทุกคนทันที ภาพและตัดมาที่ทางฝั่งของรัสเซีย หลังจากที่เรือดำน้ำรุ่นใหม่ถูกปล่อยลงทะเล เพราะว่ามันได้รับภารกิจพิเศษมา เพื่อที่จะทดสอบศักยภาพของเรือรุ่นใหม่

มันจะต้องทำการหนีการตามล่า ของเรือดำน้ำทั้งหมดของกองทัพเรือให้สำเร็จ หลังจากที่กัปตันได้รับภารกิจมาเสร็จ เขาก็ได้ทำการสังหารคนของรัฐบาล ที่เป็นคนมอบภารกิจให้เขาลงในทันที โดยเขาได้จัดฉากว่ามันเป็นอุบัติเหตุ และได้ทำการเผาคำสั่งที่ได้รับมา และทำการปลอมแปลงเอกสารขึ้นมาใหม่แทน จากนั้นเขาก็ได้ทำการยึดกุญแจระบบนิวเคลียร์มาเก็บไว้เอง ซึ่งปกติกัปตันจะถือกุญแจเอาไว้ 1 ดอก

และจะมีคนจากรัฐบาลถือเอาไว้อีก 1 ดอก เพื่อที่จะเป็นระบบรักษาความปลอดภัย ไม่ให้คนคนเดียวมีอำนาจสามารถสั่งยิงระเบิดนิวเคลียร์ได้ แตกตอนนี้กุญแจทั้งหมดได้ตกอยู่ในมือกัปตันแล้ว เขาได้แจ้งภารกิจให้ลูกเรือทุกคนได้ทราบ ซึ่งมันก็เป็นภารกิจปลอมที่เขาได้ทำขึ้นมาเอง เขาได้บอกกับลูกเรือทุกคนไปว่า ตอนนี้โซเวียตจะกลับมาสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

พวกเราจะทำการล่องหนเข้าไปในเขตแดนของอเมริกา และทำการยิงระเบิดนิวเคลียร์ทุกลูก ที่อยู่บนเรือลำนี้ใส่พื้นดินของอเมริกา หลังจากที่เขาได้พูดปลุกใจลูกเรือทุกคนเสร็จ เขาก็ได้สั่งให้ทุกคนออกเดินทางในทันที ในขณะที่พวกเขาได้อยู่ในน่านน้ำสากล มันก็ได้มีเรือดำน้ำอเมริกันลำหนึ่ง ที่สามารถจับความเคลื่อนไหวของพวกเขาได้ พวกเขาพยายามตามเจ้ารุ่นใหม่ไปยังเงียบๆ

แต่หลังจากนั้นไม่นานกัปตันของเจ้ารุ่นใหม่ ก็ได้สั่งให้เรือหยุดเครื่องยนต์หลัก และได้เปลี่ยนไปใช้ระบบล่องหนในทันที ซึ่งนั่นมันก็ทำให้เจ้าหน้าที่ Sonar ของเรือดำน้ำดัลลาสตกใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าอยู่ๆเรือดำน้ำที่อยู่ตรงหน้าพวกเขาก็หายตัวไป จากสิ่งที่พวกเขาได้พบ พวกเขาจึงได้แจ้งให้เบื้องบนทราบในทันที แล้วพวกเขาก็ได้รับคำสั่งให้ตามหาเรือรุ่นใหม่นี้ต่อไป

ถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่รู้ว่าจะต้องทำอย่างไรก็ตาม ซึ่งมันเป็นเวลาเดียวกันกับทางกองทัพรัสเซีย ที่ตอนนี้พวกเขาได้รู้แล้วว่าเรือดำน้ำรุ่นใหม่ มันไม่ได้ปฏิบัติตามภารกิจที่มอบหมายให้ไป และยังเดินทางออกนอกเส้นทาง จนไม่สามารถหาตัวเจอได้ และยังทำการติดต่อโดยตรงกับเรือดำน้ำรุ่นใหม่ไม่ได้อีก ในขณะที่พระเอกกำลังรายงานเรื่องทั้งหมดให้เบื้องบนทราบ ตอนนี้พวกเขาก็ได้รับรายงานมาว่า

กองเรือดำน้ำของรัสเซียทุกลำ กำลังไล่ตามเรือดำน้ำรุ่นใหม่อยู่ในตอนนี้ ซึ่งพวกเขาก็ไม่รู้ว่าเหตุผลมันคืออะไร หลังจากที่พระเอกได้ทำการวิเคราะห์อย่างดี เขาก็คิดว่ากัปตันเรือต้องการที่จะแปลพรรค ซึ่งเจ้าหน้าที่ระดับสูงตามก็ไม่เห็นด้วย เพราะถ้าหากว่าอเมริกาปล่อยให้เจ้าเรือรุ่นใหม่เข้ามาในน่านน้ำได้สำเร็จ มันอาจจะทำการโจมตีแผ่นดินสหรัฐได้ เส้นทางพระเอกเขาก็ได้มั่นใจทฤษฎีของเขาอย่างมาก

เพราะแต่เดิมที่กัปตันเรือรุ่นใหม่คนนี้ เขาก็ไม่ได้เป็นคนของทางรัสเซียอยู่แล้ว มันจึงมีความเป็นไปได้สูงที่เขาต้องการจะแปลพรรค ซึ่งพระเอกเขาก็ได้รับเวลาเพียงแค่ 3 วัน ที่จะทำการพิสูจน์ทฤษฎีของคำว่ามันเป็นจริง ก่อนที่ทางสหรัฐจะจมเรือลำนี้ลงไป ถึงแม้ว่าเขาอยากจะได้เทคโนโลยีรุ่นใหม่มากแค่ไหนก็ตาม แต่มันก็เสี่ยงเกินไปที่จะปล่อยให้เรือดำน้ำรุ่นใหม่นี้

วิ่งไปมาตามสถานที่ต่างๆของโลกโดยที่ไม่รู้จุดหมาย ซึ่งพระเอกก็ต้องออกไปทำงานภาคสนามด้วยตัวเอง ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นเพียงแค่นักวิเคราะห์เองก็ตาม ในทางด้านเจ้าหน้าที่ Sonar ของเรือดำน้ำดัลลาส เขาก็ได้ทำการวิเคราะห์เสียงตอนที่เรือรุ่นใหม่หายไป ซึ่งเขาก็ได้พบกับเสียงเสียงหนึ่งที่มันมีคลื่นความถี่ที่คงที่ ซึ่งนั่นมันไม่ใช่สิ่งที่ธรรมชาติสามารถทำได้

เขามั่นใจว่าจะต้องเป็นเสียงเรือรุ่นใหม่อย่างแน่นอน ซึ่งจากทิศทางที่เขาได้ยินมานั้น มันทำให้เขารู้ว่าจุดมุ่งหมายของเรือรุ่นใหม่จะไปที่ไหน พวกเขาจึงออกเดินทางเพื่อตามล่ามันอีกครั้งในทันทีเพื่อที่จะรอคอยฟังคำสั่งต่อไปจากกองบัญชาการ อย่างน้อยเขาก็ต้องหาเรือรุ่นใหม่ลำนี้ให้เจอซะก่อน

Du movie free online อันตรายจากการตามล่าสิ่งที่ไม่รู้จัก

Du movie free online หลังจากที่พระเอกได้ทราบข่าวว่าเรือดำน้ำดัลลาส ได้ตรวจพบคลื่นเสียงแปลกๆ เขาก็รู้ได้ทันทีว่าน่าจะต้องเป็นเรือดำน้ำรุ่นใหม่ เขาจึงต้องการเดินทางไปที่เรือดำน้ำดัลลาสในทันที แต่การจะไปขึ้นเรือดำน้ำกลางทะเลมันก็ทำได้ยาก นอกจากการที่จะมีลมแรงแล้ว จุดที่เรือดำน้ำอยู่มันยังไกลออกไป จนเฮลิคอปเตอร์ไม่สามารถบินไปได้ถึง เพราะถึงต่อให้ไปถึงจุดหมายได้แล้ว

พวกมันก็จะไม่มีน้ำมันมากพอที่จะบินกลับ เส้นทางเดินทางครั้งนี้ของพระเอกก็มีความเสี่ยงมาก ไม่สามารถที่จะมีอะไรผิดพลาดได้แม้แต่นาทีเดียว นั้นมันหมายถึงการเดินทางที่จะต้องจบลงกลางทะเล หลังจากที่เรือดำน้ำดัลลาสได้รับข้อความจากศูนย์บัญชาการ ว่าจะมีคนไปขึ้นเรือดำน้ำของพวกเขากลางทะเล กัปตันเรือดำน้ำดัลลาสก็ได้แต่สงสัยว่า มันจะมีไอ้บ้าคนไหน

ที่ต้องการมากขึ้นเรือของเขาท่ามกลางพายุ เพราะตอนนี้มันได้เริ่มมีพายุลูกใหญ่ก่อตัวขึ้น ซึ่งเรือดำน้ำที่อยู่ใต้ทะเลจะไม่ได้รับผลจากพายุ แต่นั่นมันก็ไม่ใช่กับเฮลิคอปเตอร์ที่พระเอกโดยสารมา การลงไปยังเรือดำน้ำดัลลาสเป็นไปด้วยความยากลำบาก แต่ถึงอย่างไรเขาก็สามารถลงไปยังเรือดำน้ำได้สำเร็จ ซึ่งพระเอกเขาก็ได้เล่าเรื่องราวทุกอย่าง ให้กัปตันเรือดำน้ำดัลลาสได้รับฟัง

ที่เข้ามาในครั้งนี้เพราะเขาต้องการจะติดต่อกับกัปตันเรือดำน้ำรุ่นใหม่ ซึ่งมันก็เป็นเวลาเดียวกับที่ทูตของรัสเซีย ได้เข้าพบกับเจ้าหน้าที่ระดับสูงของสหรัฐ เพื่อขอความช่วยเหลือให้จมเรือดำน้ำรุ่นใหม่ โดยที่พวกเขาได้โกหกเอาไว้ว่า เรือดำน้ำรุ่นใหม่นี้จะยิงระเบิดนิวเคลียร์ใส่สหรัฐ เผื่อต้องการที่จะก่อสงครามนิวเคลียร์ให้เกิดขึ้น โดยที่มันไม่ได้เป็นความตั้งใจของฝั่ง Russia

หลังจากที่เบื้องบนได้รับข้อมูลนี้มา ก็ได้มีคำสั่งใหม่มาที่เรือดำน้ำดัลลาส ถ้าหากพบเจอเรือดำน้ำรุ่นใหม่สามารถถล่มมันได้ทันที โดยที่ไม่ต้องรอฟังคำสั่งยืนยันจากเบื้องบน จากนั้นกัปตันเรือเรือดำน้ำดัลลาส ก็ได้สั่งให้ลูกเรือทุกคนประจำสถานีรบ เพื่อที่จะทำการตามล่าเรือดำน้ำรุ่นใหม่ในทันที จนในที่สุดเจ้าหน้าที่ Sonar ของเรือดำน้ำดัลลาส ก็สามารถตรวจพบสัญญาณของเรือรุ่นใหม่ได้อีกครั้ง

พวกเขาจึงทำการตามล่าเจ้ารุ่นใหม่ในทันที ซึ่งทางพระเอกเขาก็ได้เชื่อในทฤษฎีของเขามาก ว่าเจ้าเรือรุ่นใหม่ไม่ได้มาเพื่อที่จะทำสงคราม แต่ว่ามันมาเพื่อที่จะทำการแปรพรรค แต่ว่าทางกลับบ้านเรือดำน้ำดัลลาส ถึงแม้ว่าเขาอยากจะเชื่อสิ่งที่พระเอกพูดแค่ไหน แต่ตอนนี้เขาก็ไม่สามารถที่จะขัดคำสั่งได้ เพราะว่าเบื้องต้นได้ออกคำสั่งมาอย่างชัดเจนแล้ว ถึงแม้พระเอกจะขอร้องให้เขาได้พิสูจน์ก็ตาม

เพราะว่าสิ่งหนึ่งที่มันยังกวนใจกับเรือดำน้ำดัลลาส นั่นก็คือเขาไม่เข้าใจเหตุผลว่าทำไมฑูติของรัสเซีย ถึงมาบอกกับทางเบื้องบนว่าเรือรุ่นใหม่ มีความตั้งใจที่จะก่อสงครามนิวเคลียร์ ซึ่งในจุดนี้เองพระเอกก็ไม่สามารถที่จะตอบได้ ทำให้ภารกิจในการตามล่าเรือรุ่นใหม่ยังคงดำเนินต่อไป จนสุดท้ายพระเอกเขาก็สามารถคิดทฤษฎีออกมาได้ ว่าการที่ทางรัสเซียต้องการให้สหรัฐช่วยจมเรือดำน้ำ

เพราะว่าพวกเขาไม่สามารถที่จะหามันเจอได้ และพวกเขาไม่ต้องการให้เทคโนโลยีรุ่นใหม่ ตกมายืนในมือของสหรัฐอเมริกา พวกเขาจึงต้องการยืมมือให้สหรัฐ เป็นคนช่วยจมเรือดำน้ำลำนั้นลงไป เพื่อที่จะทำให้พวกเขาสามารถรักษาความลับอยู่ได้ และเขายังคงยืนยันอีกครั้งว่า ต้องการจะติดต่อกับผู้การเรือดำน้ำรุ่นใหม่อยู่ และขอร้องกับกัปตันเรือดำน้ำดัลลาส ให้เขาได้ลองพิสูจน์ทฤษฎีของเขาดูก่อน

ซึ่งเขาก็มีความมั่นใจอย่างมากว่าเขาคิดถูก และถ้าหากว่าพวกเราทำได้สำเร็จ พวกเราก็จะได้รับเทคโนโลยีรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มันจะช่วยพัฒนากองเรือสหรัฐได้อย่างมาก จากนั้นพระเอกก็ได้บอกว่าผู้การเรือรุ่นใหม่ เมื่อเขาไปถึงจุดหมายจะทำการหักหัวเรือไปด้านขวา เพื่อที่จะตรวจจับว่ามีใครตามเข้ามาหรือเปล่า ซึ่งมันก็เป็นไปตามที่พระเอกได้คาดการณ์ไว้จริงๆ กัปตันเรือเรือดำน้ำดัลลาส

จึงเริ่มเชื่อในสิ่งที่พระเอกพูดมากขึ้น เขาจึงตัดสินใจให้พระเอกลองติดต่อกับผู้การเรือรุ่นใหม่ดู โดยที่เขาสั่งให้ลูกเรือของเขาเดินเครื่องยนต์ถอยหลัง เพื่อเป็นการเปิดจุดให้เรือรุ่นใหม่ได้รู้ รวมถึงเปิดช่องยิงตอปิโดด้านขวาไว้ด้วย เผื่อในกรณีที่มันจะมีอะไรผิดพลาด ส่วนทางด้านเรือรุ่นใหม่ก็ได้เตรียมปาปิโดเอาไว้เช่นกัน แต่ว่าพวกเขาไม่ได้ทำการเปิดช่องยิงเอาไว้ เพื่อเป็นการอำพรางไม่ให้เรือดำน้ำดัลลาสได้รู้

ยิ่งเสี่ยงมากเท่าไหร่ ผลตอบแทนก็ยิ่งสูงค่ามากขึ้น

จากนั้นเรือรุ่นใหม่ก็ได้นำเรือขึ้นสู่ผิวน้ำ เรือดำน้ำดัลลาสจึงได้ขึ้นสู่ผิวน้ำเช่นกัน จากนั้นพวกเขาก็ได้ทำการส่งรหัสมอร์สแก่กัน จึงทำให้พระเอกได้รู้ว่าผู้การเรือรุ่นใหม่ มีความต้องการที่จะแปรพักตร์จริงๆ ซึ่งทางพระเอกก็ได้ส่งเส้นทางใหม่ไปให้กับเรือรุ่นใหม่ เส้นทางพระเอกเองเขาก็มีแผนการเตรียมเอาไว้ ในเมื่อทางรัสเซียต้องการที่จะจมเรือรุ่นใหม่ พระเอกเขาก็จะจัดให้ตามที่ขอ

เมื่อไปถึงจุดหมายที่พระเอกได้บอกเอาไว้ ทางฝั่งเรือรุ่นใหม่ก็ได้เกิดปัญหาเกี่ยวกับเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ ซึ่งทำให้พวกเขาจำเป็นจะต้องอพยพโดยด่วน พวกเขาได้ขึ้นสู่ผิวน้ำและเตรียมเรือเล็กเอาไว้ จากนั้นไม่นานพวกเขาก็ได้เจอกับกองเรือรบของสหรัฐ พวกเขาได้ส่งสัญญาณเตือนว่าให้อยู่นิ่งๆ ห้ามนำเรือลงไปในน้ำเด็ดขาด ไม่อย่างนั้นพวกเขาจะทำการโจมตีในทันที เส้นทางผู้การเรือดำน้ำรุ่นใหม่

เขาได้สั่งให้ทุกคนขึ้นไปบนเรือแพยาง เพื่อที่จะทำการอพยพในทันที ส่วนตัวเขาและเจ้าหน้าที่ระดับสูง จะนำเรือดำลงน้ำไปอีกครั้งเพื่อทำการระเบิดทิ้ง และเมื่อเรือรบของทางสหรัฐได้เห็นว่าเรือดำน้ำรุ่นใหม่ กำลังที่จะทำการดำน้ำลงไปอีกครั้ง พวกเขาจึงได้เปิดฉากโจมตีในทันที จากนั้นเรือเพราะของสหรัฐก็ได้ยิงตอร์ปิโดเข้าใส่เรือดำน้ำรุ่นใหม่ในทันที แต่ก่อนที่ตอปิโดจะปะทะกับเรือดำน้ำ

ทางสหรัฐก็ได้กดระเบิดทิ้งไปเสียก่อน เพราะว่านั่นเป็นแผนของนายพลเรือสหรัฐ ที่จะทำการหลอกลูกเรือรัสเซียทั้งหมด ว่าเรือดำน้ำของพวกเขาได้ถูกทำลายลงไปแล้ว จากนั้นพวกพระเอกและกัปตันเรือเรือดำน้ำดัลลาส ก็ได้ขึ้นเรือดำน้ำกู้ชีพเพื่อไปทำการเชื่อมต่อกับเรือดำน้ำรุ่นใหม่ จากนั้นพวกเขาทั้งสองฝ่ายก็ได้ทำการเจรจากัน ผู้การเรือดำน้ำรุ่นใหม่ ได้ทำการเสนอเรือดำน้ำนี้ให้ทางสหรัฐ

แลกกับการขอลี้ภัยของเขาและนายทหารทั้งหมดที่อยู่บนเรือ ทางสหรัฐเองก็ไม่ได้ขัดข้องอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ สิ่งทุกอย่างก็เหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่จู่ๆก็มีสัญญาณเตือนตอปิโดดังขึ้น ซึ่งตอนแรกพวกเขาก็คิดว่าเป็นของสหรัฐ แต่คน Movie free ของสหรัฐก็ได้แจ้งว่ามันเป็นเสียงตอปิโดของพวกรัสเซีย ซึ่งนั่นมันก็เป็นอย่างที่เขาว่าจริงๆ ตอนนี้กองเรือดำน้ำรัสเซียได้ตามพวกเขามาทันแล้ว

พวกเขาพยายามหลบหนีจากการตามล่าในครั้งนี้ โดยที่พระเอกจะต้องรับหน้าที่ในการขับเรือ ถึงแม้ว่าเขาจะทำไม่เป็นก็ตาม เพราะว่าตอนนี้มันมีจำนวนคนที่ไม่เพียงพอ จากนั้นนายทหารคนนึงก็ได้เห็นว่ามีคนแอบอยู่ในเรือ เขาพยายามที่จะใช้ปืนสังหารผู้การเรือทิ้ง แต่ว่าเขาก็สามารถถูกสังหารลงไปได้ แต่ก็ต้องแลกมากับความตายของนายทหารรายหนึ่งของรัสเซีย จากนั้นสัญญาณเตือนนิรภัยก็ได้ดังขึ้น

โดยที่สายลับตอนที่เขาจะได้ตายลงไป เขาได้ทำการตั้งค่าระเบิดตัวเองของเรือดำน้ำลำนี้เอาไว้ แต่พระเอกแล้วผู้การเรือดำน้ำรุ่นใหม่ก็แก้ปัญหานี้ได้สำเร็จ และในช่วงหน้าที่วิกฤตจากการถูกตามล่าโดยเรือดำน้ำรัสเซีย พวกเขาก็ได้รับความช่วยเหลือจากเรือดำน้ำดัลลาส ที่ตอนนี้ต้นหนเป็นคนดูแลเรืออยู่ ทำให้พวกเขาสามารถจมเรือดำน้ำรัสเซียไปได้ จากนั้นพวกเขาทุกคนก็ได้มุ่งหน้าไปสู่แผ่นดินสหรัฐ

โดยที่ทางผู้การเรือดำน้ำรุ่นใหม่ เขาได้บอกว่าเรือดำน้ำลำนี้ถูกสร้างขึ้นมา เพื่อที่จะได้ใช้เป็นอาวุธในการโจมตีสหรัฐ แต่ว่าเขาไม่ต้องการที่จะให้มีสงครามอีกต่อไป พวกเขาจึงคิดที่จะทำการแปลพรรค และส่งมอบเรือดำน้ำที่ให้กับทางสหรัฐแทน และหนังเรื่องนี้ก็ได้จบลง

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ดูหนังออนไลน์ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร